(+84) 24 39 765 761
truong long

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI AIC VIỆT NAM

Công ty AIC VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế, tư vấn về quản lý lao động và đầu tư cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “Luôn đồng hành cùng bạn” Công ty chúng tôi tự hào đã hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong suốt thời gian qua. 

​Được thành lập vào năm 2008 với một số ít thành viên chủ chốt, với sự nỗ lực của nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ của chúng tôi, Công ty AIC VIỆT NAM đã phát triển vượt bậc, xây dựng đội ngũ vững mạnh với hơn 60 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và các văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh “Hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện từ khi thành lập tới khi doanh nghiệp đi vào hoạt động”, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng nhằm giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp, phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đào tạo đội ngũ nhân viên cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam và thắt chặt mối quan hệ kinh tế quốc tế.

Hiện nay, với sự tăng trưởng của đầu tư nước ngoài, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng các hoạt động sáp nhập và mua lại cũng như xu hướng hợp tác trong kinh doanh. Trong bối cảnh như vậy, dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi có thể giúp khách hàng lựa chọn và tìm hiểu đối tác, tìm hiểu và đáp ứng các qui định pháp luật nhằm giảm thiểu rủi ro khách hàng có thể gặp phải và xây dựng mối quan hệ hai bên cùng có lợi. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ toàn diện, chuyên nghiệp từ việc đàm phán, soát xét đến khi ký kết hợp đồng và đăng ký với cơ quan chức năng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi có thể thấu hiểu và cung cấp giải pháp cho những vấn đề mà khách hàng gặp phải, giải đáp các thắc mắc như: “ Tôi không hiểu”, “Không thể thực hiện”, “Phải làm gì” và “ Làm như thế nào”.

Chúng tôi, AIC VIỆT NAM, luôn đồng hành cùng bạn!